การแข่งขันกีฬานักเรียน สพป.พิจิตร เขต 2

โรงเรียนชุมชนวังหลุมวิทยาคารนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน ปีการศึกษา 2563 ณ สนามกีฬาเทศบาลตะพานหิน ส่งเข้าแข่งขัน
1.กีฬาวอลเลย์บอล รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ชาย
2. กีฬาวอลเลย์บอล รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หญิง(รองชนะเลิศ อันดับ 2)
3.ฟุตบอล รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ชาย
4.ฟุตบอล รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ชาย(รองชนะเลิศ อันดับ 2)
5.เปตอง รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ชาย
6.เปตอง รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หญิง

นักกีฬาของเราเข้าร่วมการแข่งขันโดยมีวินัย และน้ำใจนักกีฬาอย่างดีเยี่ยม และขอขอบคุณ ดร.วิรัตน์ เกตุเรือง ผู้อำนวยการโรงเรียน ครูไพศาล สุนทรศารทูล ครูกฤษฎา ทองดอนอ่อน ครูวิศรุต กรรณิกา ครูนิรันดร์ เฉื่อยฉ่ำ ครูดิษฐพงศ์ ถาโท และครูผู้ฝึกสอนทุกท่านที่ได้เสียสละเวลา ทุ่มเทเพื่อโรงเรียนและนักเรียน รวมถึงคุณครูเกษียณ ศิษย์เก่า ที่ตามมาเป็นกองเชียร์ทุกท่านที่มีส่วนสำคัญในการแข่งขันครั้งนี้ ไพศาล สุนทรศารทูล กฤษฎา ทองดอนอ่อนWitsarut Kannikaนิรันดร์ เฉื่อยฉ่ำดิษฐพงศ์ ถาโทAroon Eiamsaardสุพัตรา เอี่ยมสะอาด#vrchumchon

Permanent link to this article: http://ccwl.ac.th/?p=3984