กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2567

ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 โรงเรียนชุมชนวังหลุมวิทยาคารจัดได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ และค่ายวิทยาศาสตร์พลังสิบ โดยมี นายอดิศร สวยสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย การแสดง science show การประกวดชุดรึไชเคิล การประกวดวาดภาพระบายสี และกิจกรรมตามฐานต่าง ๆ และเกมต่างๆสร้างความสนุกสนานให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้